Khai trương ra mắt câu lạc bộ bóng bàn Trường Bồi dưỡng cán bộ ngân hàng

30/03/2021

Chào mừng thành công của Đại hội lần thứ XIII của Đảng, ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (06/5/1951 - 06/5/2021), 15 năm ngày thành lập Trường Bồi dưỡng cán bộ ngân hàng và nhân ngày Thể thao Việt Nam 27/3, chiều ngày 26/3/2021 tại Khu thể thao Công đoàn, số 90 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội, Câu lạc bộ bóng bàn của Trường Bồi dưỡng cán bộ ngân hàng đã khai trương, ra mắt.

Tới dự buổi lễ khai trương có đồng chí Trần Hữu Thắng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Chủ nhiệm Câu lạc bộ và các thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng bàn Ngân hàng Nhà nước Trung ương; đồng chí Hoàng Mỹ Hạnh - Phó Chủ tịch thường trực, đại diện các Ban chuyên môn của Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương; các huấn luyện viên, cầu thủ và cán bộ, viên chức, đoàn viên Công đoàn Trường Bồi dưỡng cán bộ ngân hàng.

Phát biểu tại lễ khai trương đồng chí Ngô Chung - Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ của Công đoàn cơ quan NHNN Trung ương và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng bàn NHNN Trung ương vể cơ sở vật chất, phương hướng hoạt động và kinh nghiệm luyện tập, thi đấu. Đồng thời kêu gọi cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên của Trường tích cực tham gia luyện tập, tạo phong trào rèn luyện, nâng cao thể lực, sức khoẻ, tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt  nhiệm vụ chính trị của Trường. Đồng chí cũng yêu cầu các thành viên tích cực duy trì hoạt động của câu lạc bộ một cách thường xuyên, đều đặn và lâu dài, trước mắt thực hiện luyện tập 2 buổi mỗi tuần, sau giờ làm việc buổi chiều. Có sức khỏe là có tất cả, chỉ có sức khỏe mới đem lại cho con người có cuộc sống hạnh phúc, có sức lao động, công tác, chiến đấu và học tập tốt, noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Theo Bác: “Dân cường thì quốc thịnh”, “Tự tôi, ngày nào tôi cũng tập”. “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công”.

Tại lễ khai trương, đồng chí Trần Hữu Thắng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng bàn NHNN Trung ương tặng hoa và phát biểu chúc mừng các thành viên mới của Câu lạc bộ, phát huy tinh thần thể thao, tích cực luyện tập, tham gia các hoạt động, phong trào thể dục, thể thao do Công đoàn cơ quan Ngân hàng Nhà nước Trung ương phát động, duy trì hoạt động đều đặn, nền nếp, thu hút mọi người yêu thích môn thể thao này, góp phần nâng cao thể lực, sức khoẻ, tạo phong trào TDTT trong cán bộ, đoàn viên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Mỹ Hạnh - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương chúc mừng Câu lạc bộ bóng bàn của Công đoàn Trường ra mắt góp phần thực hiện các chỉ đạo, nghị quyết của Ban Thường vụ phát động và hiện thực các hoạt động của Công đoàn cơ quan NHNN Trung ương và cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho Câu lạc bộ bóng bàn thành viên của Trường nói riêng và Câu lạc bộ bóng bàn của Ngân hàng Nhà nước nói chung hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích và điều lệ, đoàn kết, duy trì các hoạt động, tạo nòng cốt cho các phong trào thể thao của Công đoàn. Sau lễ ra mắt, nhiều cặp đấu đã diễn ra rất sôi nổi.