Khai giảng khóa bồi dưỡng "Sử dụng các phần mềm tin học ORACLE BI trong tổng hợp, kiểm tra dữ liệu báo cáo"

16/09/2019

Triển khai kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 được thống đốc phê duyệt; Căn cứ công văn số 4120/NHNN-TCCB ngày 30/5/2019 của Vụ Tổ chức cán bộ “V/v Triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019. Sáng ngày 16/9/2019 tại Cục Công nghệ thông tin Trường Bồi dưỡng cán bộ ngân hàng phối hợp với các Đơn vị liên quan tổ chức khóa bồi dưỡng “Sử dụng các phần mềm tin học ORACLE BI trong tổng hợp, kiểm tra dữ liệu báo cáo” cho các cán bộ đang làm việc tại các đơn vị thuộc Ngân hàng nhà nước.

Nội dung chương trình giới thiệu về việc phân quyền, chia sẻ báo cáo cho người dùng trên BI portal; Giới thiệu về báo cáo phan tích trên công cụ OBIEE và xây dựng một báo cáo phan tích OBIEE; Tinh chỉnh một báo cáo phân tích trên OBIEE, lọc dữ liệu báo cáo theo một số điều kiện; Xây dựng báo cáo phân tích dạng Pivot trên OBIEE; xây dựng báo cáo bảng diện tử Dashboard sử dụng báo cáo phân tích trên OBIEE.
Về phía giảng viên: Các giảng viên đều công tác tại Cục Công nghệ thông tin, các giảng viên có trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực tiễn trong công việc, nhiệt tình, truyền đạt dễ hiểu và đã tham gia giảng dạy cho một số khóa học do Trường tổ chức.
Các học viên tham gia cuối khóa nếu đủ kiều kiện trong quy định của ban tổ chức sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.
Một số hình ảnh lớp học:

Ông Bùi Minh Thắng - Phó Hiệu trưởng Trường BDCBNH phát biểu tại buổi khai giảng

Toàn cảnh lớp học
Theo: Huy Hoàng - Trường BDCBNH